โลโก้เว็บไซต์ Product | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Product

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 พฤษภาคม 2566 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 713 คน

RMUTL BCG MARKET

ผลิตภัณฑ์ชุมชน

ลูกประคบสมุนไพร
ชื่อตำบล : ตำบลโกสัมพี อำเภอโกสัมพี จังหวัดกำแพงเพชร

รายละเอียด : ผ้าที่ใช้สมุนไพรหลายอย่างรวมห่อรวมกัน สำหรับประคบแก้เคล็ดขัดยอก

สบู่สมุนไพร

รายละเอียด : เป็นการนำสมุนไพรที่ปลูกไว้นำมาทำเป็นสบู่เพื่อใช้ในการบำรุงผิวพรรณและลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในครัวเรือน

มะม่วงแบรกแตก
ชื่อตำบล : ตำบลเพชรชมพู อำเภอโกสัมพี จังหวัดกำแพงเพชร

รายละเอียด : มะม่วงหลากหลายสายพันธุ์ที่นำมาแปรรูปให้อยู่ในรูปแบบ มะม่วงกวน ส้มลิ่ม โดยออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ดูน่าสนใจ สะดวกสบาย ต่อการซื้อขายของผู้บริโภค

น้ำพริกคุณแม่บ้าน

รายละเอียด : การทำน้ำพริก โดยการนำวัตถุดิบที่มีในท้องถิ่นมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างเสริมรายได้ให้คนในชุมชน โดยจะสร้างบรรจุภัณฑ์ให้ดูน่าสนใจและน่าเชื่อถือ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เชียงราย ตาก น่าน ลำปาง พิษณุโลก

1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15 ...  >>
Go to top

3