โลโก้เว็บไซต์ U2T Training No.61 การยกระดับคุณภาพผลผลิตทางการเกษตรด้วยเทคโนโลยีการอบแห้ง | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

U2T Training No.61 การยกระดับคุณภาพผลผลิตทางการเกษตรด้วยเทคโนโลยีการอบแห้ง

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 มกราคม 2565 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 394 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

U2T Training No.61 การยกระดับคุณภาพผลผลิตทางการเกษตรด้วยเทคโนโลยีการอบแห้ง






ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา