โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านหลวง  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านหลวง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 พฤศจิกายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1598 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล บ้านหลวง  อำเภอ จอมทอง  จังหวัดเชียงใหม่

ตำแหน่ง :

• เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล
    ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา

• เจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล
    ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา
    ประชาชน 1 อัตรา

• เจ้าหน้าที่ถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีนวัตกรรม
    ประเภท บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา

ระยะเวลารับสมัคร : ตั้งแต่วันนี้ - 5 พฤศจิกายน 2564

เริ่มงานวันที่ : 6 พฤศจิกายน 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อและส่งเอกสารการสมัครได้ที่ :

นางสาวสุภัทรจิตต์  มะโนสด

เบอร์โทร 089-558 9388