โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 สิงหาคม 2564 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 765 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มีความประสงค์รับสมัครงานพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการ เพื่อปฏิบัติงานประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณากา ร(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) เพื่อให้การดำเนินงานโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ จึงประกาศรับสมัครบุคคล จำนวน 2 อัตรา นั้น

ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ และการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

ขั้นตอนการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ โปรแกรม Zoom Cloud Online Meeting
ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือก ทางเว็บไซด์ https://chumchons.rmutl.ac.th/