โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.นาคอเรือ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1133 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

พื้นที่จ้างงาน : ตำบลนาคอเรือ อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่

ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (ร่วมกับ กพร.) ประเภท บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา

ระยะเวลาสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 20-27 สิงหาคม 2564

เริ่มงาน : วันที่ 1 กันยายน 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ยื่นใบสมัครและประกาศผล

นางชินานาฏ วิทยาประภากร
อีเมล์ chinanatw@hotmail.com
โทร 087-305-3667

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร ได้ที่

1. แบบฟอร์มข้อมูลผู้เสนอราคาจ้างเหมา  บัณฑิต [ docx ]

เอกสารและหลักฐานที่ใช้ในการสมัคร

• สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  • รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ไม่เกิน 6 เดือน)