โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนร่วมงานนิทรรศการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ U2T The Best (บูธ มทร.ล้านนา) | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มีนาคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1490 คน

เชิญชวนร่วมงานนิทรรศการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์ U2T The Best (บูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา) ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ระหว่างวันที่ 25 - 26 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00-21.00 น. ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

พบกับ การประกวดรางวัล The Best U2T for RMUTL พร้อมโปรโมชั่นดีๆ มากมาย จากการร่วมกิจกรรมในงาน อาทิ 150 ท่านแรก ที่ร่วมโหวต และร่วมตอบแบบประเมินความพึงพอใจรูปแบบการพัฒนาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ รับทันที บัตร Gift Voucher ใบละ 100 บาท หรือ บัตร  Gift Voucher ส่วนลด 50% สำหรับซื้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ จากบูธนิทรรศการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รวมถึง รับถุงผ้าลดโลกร้อน RMUTL เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2566 เชิญชวนร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายแบบออนไลน์ ดำเนินรายการโดย วีรินทร์พิมล คำกันสิงห์ น้องชมพู่ มิสแกนด์ลำพูน

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://web.facebook.com/RMUTLU2T