โลโก้เว็บไซต์ ลงทะเบียน U2T for BCG | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ลงทะเบียน U2T for BCG

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 มิถุนายน 2565 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 821 คน

วิธีลงทะเบียน U2T for BCG

(U2T for BCG and Regional Development) U2T ระยะที่ 2

คลิกดูวิดิทัศน์