โลโก้เว็บไซต์ U2T Training No.70 การเพิ่มมูลค่ากาแฟอินทรีย์ แม่สายป่าเมี่ยง (Value Creation) | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 มกราคม 2565 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 708 คน