โลโก้เว็บไซต์ U2T Training No.1 ช่างซ่อมเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 ธันวาคม 2564 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 993 คน

โดย อาจารย์สมควร สงวนแพง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ปีพิมพ์ 2564

เกี่ยวกับเอกสาร

เอกสารประกอบการอบรมหลักสูตร เรื่อง " ช่างซ่อมเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร" นี้ มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้เรียนมีความพร้อมและความรู้ในการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตรภายหลังเหตุการณ์แพร่ระบาดของโควิด 19 และเพื่อเพิ่มทักษะและความสามารถในการถอดและประกอบชิ้นส่วนเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร และในการวินิจฉัยข้อขัดข้องและซ่อมเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร

สามารถสรุปเนื้อหาสำคัญได้ดังนี้

1. การบำรุงรักษาเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร
  2. ความรู้เกี่ยวกับส่วนประกอบของเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตรและหน้าที่การทำงานวัสดุที่ใช้ทำชิ้นส่วนเครื่องยนต์เล็กดีเซลและเครื่องยนต์เล็กเบนซิน
  3. หลักการทำงานของเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร เช่น การตรวจหาสาเหตุข้อขัดแย้งและการบริการแก้ไขระบบระบายของเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร
  4. การตรวจหาสาเหตุข้อขัดข้องและซ่อมเครื่องยนต์เล็กเพื่อการเกษตร

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้

ดาวน์โหลดเอกสาร pdf คลิกที่นี่

Flipbook | คลิก