โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา และ เทศบาลตำบลป่าป้อง จัดกิจกรรมการอบรม เรื่อง การปลูกพืชไร้ดิน ปลูกพืชสมุนไพรระบบง่าย | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 ธันวาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 691 คน

วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2564 คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี นายพิษณุ พรมพราย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมกับ เทศบาลตำบลป่าป้อง จัดกิจกรรมการอบรม เรื่อง การปลูกพืชไร้ดิน ปลูกพืชสมุนไพรระบบง่าย โดยมี รศ.ดร.ชิติ ศรีตนทิพย์ และคณะ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเกษตรจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ด้านการปลูกพืชสมุนไพรไร้ดิน (Hydroponic) แก่ประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถติดตามผลการดำเนินกิจกรรมของคณะทำงานฯ ได้ที่ Facebook page U2T ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด

ภาพ Facebook page เทศบาลตำบลป่าป้อง , Facebook page U2T ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด