โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-27 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-02-27

มทร.ล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมและผลักดันสินค้าและบริการออกสู่ตลาด (U2T for BCG) เพิ่มเติม
จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมและผลักดันสินค้าและบริการออกสู่ตลาด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) เพิ่มเติม ระหว่างวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมเฮือนภัตต์ สวนพฤกษศาสตร์ทวีชล อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์หรือบริการเข้าสู่มาตรฐานสากล พัฒนาด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ และพัฒนากระบวนการบริหารจัดการหรือส่งเสริมด้านการตลาด กรอบการดำเนินงานโครงการ พัฒนาจากสิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1