โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-20 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-12-20

มทร.ล้านนา ร่วมจัดบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชน ในงานแสดงสินค้า OTOP และไม้ดอกไม้ประดับของดีอำเภอพร้าว
จันทร์ 20 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2564 คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมจัดบูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนจากผลงานในกิจกรรมของคณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา และผู้ประกอบการในชุมชน ตำบลเขื่อนผาก อำเภอพร้าว เชียงใหม่ ในงาน “แสดงสินค้า OTOP และไม้ดอกไม้ประดับของดีอำเภอพร้าว “ ส่งเสริมการพัฒนาและยกระดับคุณภาพสินค้า OTOP สร้างรายได้ให้กับชุมชนท่องเที่ยวให้มีขีดความสามารถในการคิดสร้างสรรค์ และสามารถนำมาต่อยอดในการบริหารจ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1