โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-23 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-11-23

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
อังคาร 23 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)  พื้นที่จ้างงาน : ตำบลแม่แฝก อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่   ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวัง COVID (ร่วมกับ ศบค.) ประเภท : บัณฑิตจบใหม่ จำนวน 1 อัตรา   ระยะเวลาสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 24-25 พฤศจิก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1