โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-04 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-04

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การทำสบู่จากวัสดุในชุมชน และ เจลล้างมือ ณ โรงเรียนเขื่อนผากชราบาล ต.เขื่อนผาก อ.พร้าว จ.เชียงใหม่
จันทร์ 4 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 กันยายน – 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564  คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี ผศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมกับโรงเรียนเขื่อนผากชราบาล จัดกิจกรรมการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ แนวทางการพัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่ สำหรับการเตรียมพร้อมเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ และการจัดทำสบู่จากวัสดุในชุมชน และการทำเจลล้างมือ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองวัย ทดลองจัดทำ สเปรย์หอมไล่ยุง สูตรกลิ่นสมุนไพรพื้นบ้าน ประกอบด้วย กลิ่นมะกรูด กลิ่นตะไคร้หอม และกลิ่น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1