โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-29 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-29

อาทิตย์ 29 สิงหาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.นาคอเรือ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้   ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์(ร่วมกับ กพร.) ประเภท: บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา ได้แก่ นาย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1