โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) 357 อัตรา | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 กันยายน 2564 โดย sriprasert จำนวนผู้เข้าชม 3828 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)  จำนวน 357 อัตรา เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

1. รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้รับจ้างงาน ผ่านระบบ https://kaewpanya.rmutl.ac.th/cttc/otou/main.php

2. รายชื่อหัวหน้าโครงการเพื่อติดต่อการรายงานตัว

และเริ่มปฏิบัติงาน วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ตามที่ประกาศไว้