โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.ตากตก อ.บ้านตาก จ.ตาก | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1114 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (ร่วมกับ กพร.) ประเภท บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา ได้แก่

นายธนกฤต เงินเนตร

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวกับ นายยุธนา ศรีอุดม เบอร์โทร 096 -765424

เริ่มปฏิบัติงาน : วันที่ 1 กันยายน 2564 ตามที่ประกาศไว้