โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผล / รายงานตัว / กำหนดการ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย มทร.ล้านา | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มกราคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3000 คน