โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-01 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-10-01

มทร.ล้านนา ร่วมประชุมแนวทางติดตามประเมินโครงการ U2T ในระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ผ่านระบบ Zoom Meeting
ศุกร์ 1 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์เกรียงไกร  ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมประชุม คณะกรรมการ RSI เรื่อง แนวทางติดตามประเมินผลโครงการ U2T ในระดับเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ผ่านระบบการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Zoom Meeting) ข่าว/ภาพ ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1