โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-23 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-23

ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการ
จันทร์ 23 สิงหาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มีความประสงค์รับสมัครงานพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการ เพื่อปฏิบัติงานประสานงานและจัดเก็บข้อมูลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณากา ร(มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) เพื่อให้การดำเนินงานโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการ จึงประกาศรับสมัครบุคคล ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1