โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-20 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-08-20

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.นาคอเรือ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่
ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)  พื้นที่จ้างงาน : ตำบลนาคอเรือ อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่ ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นที่ที่เป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (ร่วมกับ กพร.) ประเภท บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา ระยะเวลาสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 20-27 สิงหาคม 2564 เริ่มงาน >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1