โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-19 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-04-19

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แวน อ.พร้าว และ ต. แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
จันทร์ 19 เมษายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภท นักศึกษา เพิ่มเติม  พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แวน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่  ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่  ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา   รายละเอียด ดังนี้   1. พื้นที่จ้างงาน ตำบล แม่แวน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่   ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1