โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-16 | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2021-04-16

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา พื้นที่จ้างงาน ต.แม่ฮ้อยเงิน อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
ศุกร์ 16 เมษายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภท นักศึกษา ดังนี้   ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาทักษะอาชีพใหม่ จำนวน 1 อัตรา   พื้นที่จ้างงาน ตำบล แม่ฮ้อยเงิน  อำเภอ ดอยสะเก็ด จังหวัด เชียงใหม่   ระยะเวลาสมัคร ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน - 30 เมษายน 2564   >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1