โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทำลูกประคบจากสมุนไพร ณ เทศบาลตำบลป่าป้อง ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤศจิกายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1335 คน

วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี นายพิษณุ พรมพราย บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมกับ เทศบาลตำบลป่าป้อง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทำลูกประคบจากสมุนไพร ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ( 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ และสามารถต่อยอดอาชีพให้ชุมชน ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้มีช่องทางที่หลากหลายมากขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินานาฎ วิทยาประภากร อาจารย์สังกัดสาขาวิทยาศาสตร์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และทีมงาน มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ กลุ่ม อสม.ตำบลป่าป้อง และประชาชนผู้สนใจในชุมชนที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคารศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุเทศบาลตำบลป่าป้อง ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถติดตามผลการดำเนินกิจกรรมของคณะทำงานฯ ได้ที่ Facebook page U2T ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด

ภาพ Facebook page เทศบาลตำบลป่าป้อง , Facebook page U2T ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด