โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัด เลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ  อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัด เลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 ธันวาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1219 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบล และ  อ.ทุ่งช้าง จ.น่าน เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

ตำแหน่ง :

• ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา ได้แก่
    1) นายกรรชัย ยาวิไชย
    2) นางสาวจงกลพรรณ สวัสดิ์เอื้อ

• ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา ได้แก่
    - นายพลวัต พุ่มพิน

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ ผผศ.ดร.สุภาวดี  ศรีแย้ม เบอร์โทร 061-4651594 และเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 2 ธันวาคม 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้