โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลงพื้นที่จัดกิจกรรมโปรแกรมท่องเที่ยวตามรอยพระอริยสงฆ์เส้นทางบ้านหลวงเชื่อมโยงสู่หมู่บ้านแม่สายป่าเมี่ยง | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 1 ธันวาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 936 คน

วันที่ 27-28 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 คณะทำงานผู้จ้าง U2T มทร.ล้านนา โดยมี นางสาว หนึ่งฤทัย  แสงใส เป็นหัวหน้าโครงการ จัดกิจกรรมโปรแกรมท่องเที่ยวตามรอยพระอริยสงฆ์เส้นทางบ้านหลวงเชื่อมโยงสู่หมู่บ้านแม่สายป่าเมี่ยง 1 คืน 2 วัน เพื่อเข้าไปเรียนรู้วิถีชีวิต ส่งเสริม และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของตำบล รวมไปถึงได้นำเสนอความเป็นเอกลักษณ์ของโหล่งขอดให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและสมบูรณ์ ณ บ้านแม่สายป่าเมี่ยง หมู่ที่ 7 ตำบลโหล่งขอด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่

ผู้สนใจสามารถติดตามผลการดำเนินกิจกรรมของคณะทำงานฯ ได้ที่ FacebookPage U2T ตำบลโหล่งขอด มหาวิทยาลัยสู่ตำบล

ข่าว หนึ่งฤทัย  แสงใส
ภาพ FacebookPage U2T ตำบลโหล่งขอด มหาวิทยาลัยสู่ตำบล