โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) จำนวน 357 อัตรา | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 กันยายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2691 คน

ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครออนไลน์ ตั้งแต่ภายในวันที่ 22 - 26 กันยายน พ.ศ.2564 นี้้ โดยการสแกน QR Code ด้านล่างนี้เท่านั้น

URL Link : kaewpanya.rmutl.ac.th/cttc/otou/form5.php

ดาว์นโหลดเอกสาร :

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T)