โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1314 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

พื้นที่จ้างงาน : ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลราชการในพื้นเป็นข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (ร่วมกับ กพร.)  ประเภท บัณฑิต จำนวน 1  อัตรา

ระยะเวลาสมัคร : วันที่ 27 - 29 สิงหาคม 2564

สัมภาษณ์ : วันที่ 30 สิงหาคม 2564

ประกาศผล : วันที่ 31 สิงหาคม 2564

เริ่มงาน : วันที่ 1 กันยายน 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ยื่นใบสมัครและประกาศผล

คุณ อโณทัย ปัญโญนันท์ อีเมล์ anotai.pa28@gmail.com

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร ได้ที่

1. แบบฟอร์มข้อมูลผู้เสนอราคาจ้างเหมา  บัณฑิต [ docx ]

เอกสารและหลักฐานที่ใช้ในการสมัคร

• สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  • รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ไม่เกิน 6 เดือน)