โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 สิงหาคม 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 824 คน

ตามที่ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่  เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ดังนี้

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนาสัมมาชีพและสร้างอาชีพใหม่(การยกระดับสินค้า OTOP/อาชีพอื่นๆ) ประเภท บัณฑิต จำนวน 1 อัตรา ได้แก่
    นายวรเมธ สุวรรณศรี

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ถ่ายทอดองค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา ได้แก่
    นางสาวฤทัยรัตน์ ชัยปัน

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัว ที่  ผศ.ดร.สุรพงศ์  บางพาน  เบอร์โทร 061 519 4229

และ  เริ่มปฏิบัติงาน วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2564  ตามที่ได้ประกาศไว้