โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการฯ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.แม่แฝก และ ต.แม่แวน จ.เชียงใหม่ | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1218 คน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แวน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่  และ พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นผู้ปฏิบัติงาน ตามรายชื่อ ดังนี้

1. พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แวน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่  ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา

1. นายอโณทัย บุญทราย
  2. นางสาวอภิชญา บุญทราย

2. พื้นที่จ้างงาน ต. แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่  ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา

1. นางสาวพุธิตา ทองดี
  2. นางสาวศิโรรัตน์ ทอดเสียง

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือก รายงานตัวที่ ผศ.ดร.พินิจ เนื่องภิรมย์ อีเมลล์ elecpnt@rmutl.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0895552266

และเริ่มปฏิบัติงานใน วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ตามที่ได้ประกาศไว้