โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.โป่งน้ำร้อน, ต.ป่าป้อง, ต.บ้านกร่าง  | โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2TforBCG) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 เมษายน 2564 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3237 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

• พื้นที่จ้างงาน ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา
  • พื้นที่จ้างงาน ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา และ ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา
  • พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านกร่าง  อ.เมือง จ.พิษณุโลก  ประเภท นักศึกษา จำนวน 4 อัตรา

รายละเอียดดังนี้

1. พื้นที่จ้างงาน ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่

คือ

• ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา

ระยะเวลาสมัคร : ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 3 เมษายน 2564

เริ่มงานวันที่ : 5 เมษายน 2564

ผู้สนใจสามารถติดต่อ : นางเจตชรินทร์  จิรสันติธรร หมายเลขโทรศัพท์ 096-6899116 หรือ Email: jetcharin@hotmail.com

2. พื้นที่จ้างงาน ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ได้แก่

• เจ้าหน้าที่ดำเนินกิจกรรม/โครงการยกระดับรายตำบล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา
  • เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวัง COVID ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจสามารถติดต่อ : นายวิสุทธ์ บัวเจริญ หรือ Email: ootnajra@hotmail.com

3. พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านกร่าง  อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ได้แก่

• เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล ประเภท นักศึกษา จำนวน 2 อัตรา
  • เจ้าหน้าที่พัฒนาทักษะอาชีพใหม่ ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา

ผู้สนใจสามารถติดต่อ : ดร.ยรรยง เฉลิมแสน หรือ Email: ychalermsan@hotmail.com

เอกสารและหลักฐานที่ใช้ในการสมัคร

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)
  4. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (ไม่เกิน 6 เดือน)